Đi Tàu Cao Tốc Ra Đảo Ngọc Vừng Từ Bến Cái Rồng Thế Nào ?

Tàu cao tốc từ lâu đã là lựa chọn phổ biến của du khách thập phương và tín đồ đam mê du lịch biển đảo tại Quảng Ninh. Được đưa vào sử dụng và hoạt động thì tàu cao tốc đã tạo được sự tin tưởng cũng như tiết kiệm thời gian di chuyển đến các điểm tham quan sớm nhất. Tuyến tàu cao tốc Cái Rồng – đảo Ngọc Vừng hiện được đu khách quan tâm biết đến bởi sự tiện ích mang lại tới tham quan tại địa điểm này.

Vậy bạn đã lên kế hoạch đi tàu cao tốc đến với đảo Ngọc Vừng chưa? Di chuyển đến đảo Ngọc Vừng từ cảng Cái Rồng bằng tàu cao tốc như thế nào? Giá vé đi tàu cao tốc ra đảo Ngọc Vừng là bao nhiêu? Phần này mình sẽ giải đáp những thắc mắc và chia sẻ những kinh nghiệm dành cho bạn qua bài viết sau nhé !

Đôi nét về tàu cao tốc đi đảo Ngọc Vừng.

Sự thuận tiện trong di chuyển đã khiến du khách tin tưởng sử dụng dịch vụ tàu để tiết kiệm thời gian tới với đảo Ngọc Vừng sớm nhất. Lợi thế là phương tiện hữu ích hơn so với tàu gỗ thì tàu cao tốc đang dần khẳng định vị trí quan trọng của mình, là cầu nối trong tuyến giao thông đường biển tới các điểm du lịch tại Quảng Ninh. Ngọc Vừng là một trong những điểm đến du khách tin tưởng sử dụng tàu cao tốc là phương tiện di chuyển phổ biến nhất.

tau-cao-toc-di-dao-ngoc-vung

Di chuyển đến đảo Ngọc Vừng từ cảng Cái Rồng bằng tàu cao tốc như thế nào ?

Sau khi đến cảng bến tàu Cái Rồng bạn sẽ mua vé trực tiếp tại quầy bán vé để đi tàu, tuy nhiên vào giờ cao điểm sẽ mất thời gian chờ khá lâu, vì vậy bạn có thể mua vé qua hình thức online nhanh chóng, tiện lợi:

Đã có vé từ quầy bạn sẽ đến tàu di chuyển trong khoảng thời gian 1h đồng hồ bằng tàu cao tốc là bạn đã sang tới bến Cống Yên – đảo Ngọc Vừng nhé !

dao-ngoc-vung-anh-google-maps

Giá vé tàu cao tốc đi đảo Ngọc Vừng từ cảng Cái Rồng là bao nhiêu?

Những lợi ích mà tàu cao tốc mang lại thì giá vé đi tàu cũng được đánh giá phù hợp so với mặt bằng chung trong khu vực. Theo thông tin từ trang chuyên về đảo Ngọc Vưng cho hay, hiện nay giá vé đi tàu cao tốc ra đảo dành cho du khác:  Giá vé người lớn: 150.000đ/người; Giá vé trẻ em trên 3 tuổi: 150.000đ/bé; Giá vé tàu sẽ miễn phí với trẻ em có độ tuổi dưới 3 nhé !

Hy vọng với những chỉ dẫn chi tiết, cụ thể ra đảo Ngọc Vừng của bài viết trên, bạn đã có cho mình sự chuẩn bị với những hành trang tốt nhất cho chuyến đi của mình. Bên cạnh đó nếu bạn là du khách không muốn đi tực túc du lịch, thì nên tìm hiểu thêm về tour du lịch đảo Ngọc Vừng để có những kiến thức hay về lịch trình, giá cả các tour, ăn uống…chúc bạn có thật nhiều sức khỏe với những hành trình vui vẻ và an toàn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *