Lắp đặt các loại tủ điện 3 pha có đắt lắm không?

Lắp đặt tủ điện 3 pha cho các nhà máy, xí nghiệp… là nhu cầu không thể thiếu hiện nay. Với chức năng điều khiển, bảo vệ hệ thống điện 3 pha, cho nên giúp tránh được các sự cố không đáng có xảy ra. Không những vậy, loại tủ điện này còn giúp nhân viên kỹ thuật dễ dàng trong việc bảo trì nhờ hiển thị thông số rõ ràng. Vậy lắp đặt các loại tủ điện 3 pha có đắt lắm không? Bài viết sau đây, hãy cùng Max Electric VN tìm hiểu nhé.

C:\Users\hp\Desktop\tu-dien-3-pha-3.png

Tìm hiểu các loại tủ điện 3 pha hiện nay trên thị trường

Có các loại tủ điện 3 pha nào? Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt tủ điện để dùng, hãy đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé.

  • Tủ điện điều khiển 3 pha: Loại tủ này có chức năng chính là điều khiển, bảo vệ các thiết bị cung cấp. Nó thường được thiết kế lớn, đi cùng giá đỡ và lỗ dây đi.
  • Tủ điện chiếu sáng 3 pha: Loại tủ điện chiếu sáng 3 pha thường được lắp đặt chủ yếu tại các khu vực công cộng như công biên hay đèn đường. Và tủ có thiết kế khá nhỏ, gọn và có khả năng giúp hệ thống chiếu sáng hoạt động liên tục.
  • Tủ điện 3 pha phân phối: Tủ điện có kích thước lớn và được dùng để phân phối điện cho các nhánh, các hệ thống điện nhỏ hơn. Loại tủ điện này được đánh giá rất tốt về khả năng tiết kiệm điện năng.

Lắp đặt các loại tủ điện 3 pha có đắt lắm không?

Tủ điện 3 pha được xem là đầu não của các thiết bị điện. Chính vì vậy, hiện nay nó được sử dụng rất rộng rãi trong khu công nghiệp hay văn phòng công ty… Vậy lắp đặt các tủ điện 3 pha có đắt lắm không? Đây chắc chắn là điều mà nhiều người dùng rất quan tâm. Do đó, chúng tôi sẽ không để bạn phải chờ lâu.

Hiện nay, giá lắp đặt các loại tủ điện 3 pha phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Ngoài phụ thuộc vào phương án đi nổi hay âm tường, còn phải kể đến thiết kế mạng điện chìm hay chạy bên trong tường… Bên cạnh đó tùy vào từng trường hợp thực tế, đơn vị thi công lắp đặt sẽ báo giá cụ thể. Do đó để yên tâm khi thanh toán, bạn hãy liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ trước nhé.

C:\Users\hp\Desktop\00.jpg

Đơn vị lắp đặt các loại tủ điện 3 pha uy tín nhất

Với ưu điểm giúp tiết kiệm điện và không phát ra tiếng ồn khó chịu trong quá trình làm việc. Vì thế, lắp đặt tủ điện 3 pha cho hệ thống là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp. Vậy đâu là đơn vị lắp đặt các loại tủ điện 3 pha uy tín nhất hiện nay?

  • Max Electric VN là một trong những đơn vị thiết kế, lắp đặt tủ điện 3 pha được nhiều người lựa chọn hiện nay. Khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát và báo giá dịch vụ cho bạn chi tiết nhất.
  • Tủ điện 3 pha tại Max Electric VN còn có chất lượng tốt, độ bền cao khi dùng. Cho nên nếu bạn có nhu cầu lắp đặt tủ điện để dùng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé. Max Electric VN cam kết quý khách hàng sẽ rất hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ.
  • Đặc biệt chế độ bảo hành tại Max Electric VN còn lên đến 12 tháng. Vì thế giúp bạn tránh được các chi phí sửa chữa, bảo trì không đáng có.

Lời kết

Bạn có nhu cầu lắp đặt tủ điện 3 pha? Bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ lắp đặt các loại tủ điện 3 pha giá tốt nhất? Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công tủ điện. Max Electric VN tự hào là địa chỉ cung cấp dịch vụ tốt nhất bạn không nên bỏ qua. Để tìm hiểu về các sản phẩm tại đơn vị chúng tôi, bạn hãy truy cập ngay vào nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *