Review Giá vé, lưu ý khi đến Khu bảo tồn thiên nhiên Nà Hẩu

Yên Bái là một mảnh đất vô cùng tự hào với bề dày lịch sử, với cách mạng, với con người nơi đây. Một tỉnh thành như một chứng nhân lịch sử vào những năm 1945 hào hùng. Về đây bạn có thể tìm hiểu những ngày tháng gian lao,cực khổ của cha ông ta ngày xưa. Những năm tháng mưa bom, súng, đạn, cuộc sống thiếu thốn đói khổ nhưng cha ông ta vẫn anh dũng, kiên cường giành cho được độc lập của dân tộc. Nhưng bây giờ khi đến với Yên Bái bạn sẽ thấy được hình ảnh trái ngược với ngày xưa, người dân đã dần no ấm. Những cánh đồng bạt ngàn lúa chín, những thửa ruộng bậc thang vô cùng nổi tiếng ở Mù Cang Chải. Không chỉ có vậy mà người dân nơi đây còn vô cùng yêu thiên nhiên, núi rừng, khi đến đây nơi bạn không thể bỏ qua đó chính là Khu bảo tồn thiên nhiên Nà Hẩu, là một điểm du lịch lý thú cho những ai yêu thích thiên nhiên và ưa khám phá.

Khu bảo tồn thiên nhiên Nà Hẩu ở đâu?

Khu bảo tồn thiên Nà Hẩu tọa lạc tại 4 xã Nà Hẩu, Đại Sơn, Mở Vàng và Phong Dụ Thượng, thuộc huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái.

Là một địa điểm du lịch phù hợp với những du khách yêu thiên nhiên, ưa khám phá, tìm hiểu những nét văn hóa của người dân tộc H’mông. Là một nơi được biết đến chính là địa điểm lưu giữ một hệ thống sinh thái động, thực vật phong phú, đa dạng. Nơi đây đây còn là địa điểm cho những du khách trút bỏ muộn phiền, áp lực cuộc sống và trở về gần gũi với thiên nhiên, vui đùa với động vật. Du khách còn có thể tìm hiểu về văn hóa về phong tục, lối sống của người dân tộc H’mông sinh sống tại đây. Khu vực Nà Hẩu tại đây còn được biết như một lòng chảo giữa những thung lũng hẹp, tạo nên một khung cảnh khác lạ và vô cùng đẹp mắt.

Là một địa điểm du lịch, tham quan, khám phá lý thú, vô cùng phù hợp với những gia đình có con nhỏ để trẻ có thể khám phá thiên nhiên, núi rừng. Nếu các bạn muốn đi theo tour có thể gọi đến hotline: 1900633278 để biết thêm chi tiết.

Khu bảo tồn thiên nhiên Nà Hẩu-giá-vé

Vậy giá vé vào khu bảo tồn thiên nhiên Nà Hẩu là bao nhiêu?

Hiện tại khu bảo tồn thiên nhiên Nà Hẩu hoàn toàn không mất vé hay chi phí vào cửa. Nếu như bạn muốn tham quan thì có thể đăng ký trước và nếu muốn thuê thêm hướng dẫn viên tại điểm thì chi phí làm 500.000đ/ngày.

Khu bảo tồn thiên nhiên Nà Hẩu

Cần lưu ý những gì khi đến tham quan Khu bảo tồn thiên nhiên Nà Hẩu?

Khu bảo tồn thiên nhiên Nà Hẩu phù hợp với mọi lứa tuổi và mọi đối tượng, bạn đến đây tham quan thì cần lưu ý một số điều sau:

Các bạn nên thuê thêm hướng dẫn viên tại điểm để có thể tham quan, khám phá và tìm hiểu được nhiều hơn về khu vực nơi đây.

Nhớ cầm theo kem chống nắng, thuốc chống muỗi và những dụng cụ y tế cơ bản để sử dụng khi cần thiết.

Hãy kiểm tra xe của mình trước khi đi và luôn đổ đầy xăng để có thể di chuyển an toàn vì đường lên đây sẽ khá là khó đi.

Khi gặp trẻ con các bạn không nên xoa đầu trẻ con vì với người dân tộc h’mông xoa đầu trẻ con sẽ đem lại điều không may mắn.

Nhớ rút tiền mặt vì khi lên đây sẽ rất ít người sử dụng tài khoản và có ít cây ATM nên bạn sẽ rất khó sử dụng tiền trong thẻ.

Trên đây là kinh nghiệm khi mình đi tham quan khu bảo tồn thiên nhiên Nà Hẩu các bạn hãy tham khảo để chuẩn bị thật tốt cho chuyến đi của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *