Nên mua thịt heo đông lạnh tphcm ở đâu giá rẻ lại chất lượng?

Thịt heo là một trong những thực phẩm được ưa chuộng và sử dụng trong cuộc sống hàng ngày của mỗi người dân, đặc biệt là nhu cầu thịt ở các thành phố lớn ngày càng cao. Thịt heo đông lạnh tphcm luôn cần một số lượng lớn để đáp ứng nhu cầu thiết yếu của người dân. Chúng tôi đến với bài viết bên dưới để tìm hiểu địa chỉ nào cung cấp sản phẩm chất lượng nhất lại an toàn cho sức khỏe. 

Vì sao cần mua thịt heo đông lạnh tphcm ở Minh Thịnh Phước?

Minh Thịnh Phước cung cấp rất nhiều loại thịt heo
Minh Thịnh Phước cung cấp rất nhiều loại thịt heo 

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều loại thịt heo bẩn, heo bệnh, hàng kém chất lượng, … được bày bán khắp mọi nơi. Đặc biệt nhất chính là thịt heo chết do dịch cúm tại Trung Quốc hay là dịch tả lợn ở các nước châu Phi đã khiến cho nhiều người tiêu dùng hoang mang và lo sợ. 

Để có thể đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng thì nước ta   đã sử dụng rất nhiều thịt heo nhập khẩu. Trước tình hình thị trường phức tạp như thế thì người tiêu dùng chỉ có thể an tâm khi mua mua thịt heo đông lạnh tại Minh Thịnh Phước.  

Đây là một trong những đơn vị bán hàng uy tín, chất lượng cao luôn được người tiêu dùng bình chọn và tin tưởng sử dụng trong nhiều năm qua. Để đạt được thành tựu đó đó chúng tôi nhờ vào những điều sau: 

  • Thịt heo đông lạnh tại đây được nhập khẩu nguyên kiện với bao bì và thông tin được ghi rõ ràng.  Có hạn sử dụng rõ ràng, ngày nhập khẩu cũng như nguồn gốc sản phẩm, đặc biệt là giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm của Bộ Y tế cấp phép. 
  • Thịt heo được nhập khẩu trên con đường chính ngạch thông qua các cửa khẩu được hải quan kiểm tra đạt chuẩn an toàn và vệ sinh. Ngoài ra thì Sản phẩm còn được cấp giấy phép kiểm định rõ ràng được phép lưu hành và buôn bán. 
  • Chúng tôi cam kết không sử dụng hóa chất phẩm nào độc hại hay thuốc bảo quản, …. Thịt heo đông lạnh được bảo quản 100% bằng nhiệt độ tiêu chuẩn từ -18 độ C đến -25 độ C. Phương pháp bảo quản này vừa giúp thịt heo giữ được độ tươi ngon lại đảm bảo vệ sinh,  an toàn cho sức khỏe người dùng. 
  • Giá cả cũng là một trong những yếu tố thu hút khách hàng vì tại đây có giá vô cùng phù hợp, bán đúng giá niêm yết trên thị trường,  cam kết không phá giá. 
  • Nguồn thịt cung cấp tại đây luôn dồi dào và phong phú đảm bảo cung ứng đầy đủ cho người dùng. 

Nạc vai heo – best seller của Minh Thịnh Phước

Nạc vai heo chất lượng tại Minh Thịnh Phước
Nạc vai heo chất lượng tại Minh Thịnh Phước

Khi chọn mua thịt heo đông lạnh tphcm thì rất nhiều khách hàng chọn mua phần nạc vai heo vì đây được xem là phần ngon nhất. Phần thịt heo này được dùng để làm nhiều món ăn rất tuyệt vời. 

Để chọn mua được thịt heo đông lạnh tphcm chất lượng, an toàn, luôn đảm bảo độ tươi ngon thì hãy đến ngay với Minh Thịnh Phước. Truy cập ngay vào trang web minhthinhphuoc.com để biết thêm thông tin chi tiết các bạn nhé. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến những phần thịt thơm ngon nhất cho ăn của mỗi gia đình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *