Bí quyết cho thuê căn hộ nhanh chóng và hiệu quả

Cho thuê căn hộ được biết đến là kênh đầu tư thông minh dành cho mọi người. Bởi so với hình thức gửi tiền tiết kiệm thì giải pháp này mang tới cho mọi người nguồn lợi nhuận hấp dẫn. 

Vậy mọi người đã biết làm sao cho rental apartment nhanh chóng và hiệu quả nhất chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để có kinh nghiệm trong việc cho thuê căn hộ nhé!

Làm sao cho thuê căn hộ nhanh chóng và sinh lời cao?
Làm sao cho thuê căn hộ nhanh chóng và sinh lời cao?

Xác định được đối tượng khách hàng thuê căn hộ 

Bạn cần xác định được đối tượng khách hàng thuê căn hộ để định hướng việc bố trí nội thất. Chẳng hạn như đối tượng có mức thu nhập trung bình thì thường tìm căn hộ có giá rẻ có điều kiện vệ sinh sạch sẽ và an ninh tốt. 

Nếu bạn sở hữu căn hộ mini thì đây là đối tượng bạn cần tìm. Còn đối với căn hộ cao cấp thì các đối tượng có thu nhập khá sẽ thường lựa chọn. Các doanh nghiệp, công ty mới thành lập thường sẽ tìm đến các căn hộ shophouse. 

Tạo diện mạo đẹp nhất cho căn hộ cho thuê 

Bạn cần đảm bảo là apartment for rent in district 1, quận 2, quận 3… luôn ở tình trạng tốt nhất. Bởi diện mạo của căn hộ mang lại ấn tượng đầu tiên cho người thuê và giúp họ đưa ra quyết định có thuê hay không? 

Do đó, đối với ngoại thất, bạn hãy sửa chữa các vết nứt trên tường, sơn mới cửa sổ, ban công. Đối với nội thất, bạn hãy sơn lại tường và bỏ đi những thứ không cần thiết để căn hộ thoáng đáng hơn. 

Bạn cần tân trang căn hộ cho thuê để gây ấn tượng với người thuê
Bạn cần tân trang căn hộ cho thuê để gây ấn tượng với người thuê

Định giá cho thuê căn hộ hợp lý dựa vào vị trí, diện tích

Để định giá cho rental apartment hợp lý, bạn cần căn cứ vào vị trí, diện tích, tình trạng nội thất. Đồng thời, bạn cần tham khảo giá cho thuê căn hộ trên thị trường và dự trù các khoản phí kiểm tra, bảo trì trước khi đưa ra giá bán. 

Chọn kênh quảng cáo căn hộ cho thuê hiệu quả

Bạn cần đăng tải thông tin cho rental apartment trên các trang website bất động sản hay trang mạng xã hội. Điều này rất cần thiết vì sẽ giúp bạn truyền tải thông tin căn hộ cho thuê tới khách hàng có nhu cầu một cách nhanh chóng. 

Cẩn trọng khi ký hợp đồng cho thuê căn hộ 

Hợp đồng cho thuê căn hộ cần được quy định chặt chẽ để đảm bảo quyền lợi của mình. Bạn hãy yêu cầu khách đặt cọc tiền thuê căn hộ để đảm bảo họ có khả năng chi trả tiền thuê. 

Hợp đồng cho thuê căn hộ cần những thông tin cơ bản như phí thuê, thỏa thuận về thay đổi giá, bên thuê không tự ý thay đổi cấu trúc căn hộ… Qua đó giúp hai bên tránh xảy ra những tranh cãi không đáng có sau khi kết thúc hợp đồng. 

Bạn cần cẩn trọng và đọc các điều khoản khi ký hợp đồng cho thuê căn hộ
Bạn cần cẩn trọng và đọc các điều khoản khi ký hợp đồng cho thuê căn hộ

Trên đây đã chia sẻ bí quyết cho rental apartment nhanh chóng và hiệu quả. Hy vọng sẽ giúp các nhà đầu tư cho thuê căn hộ dễ dàng và đạt được nguồn lợi nhuận cao. 

Trường hợp bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm khách hàng thuê căn hộ hoặc tìm mua các sản phẩm bất động sản thì hãy liên hệ với Housing Saigon để được hỗ trợ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *