Kinh nghiệm du lịch Yên Tử 1 ngày bằng cáp treo

Hành trình chinh phục Yên Tử là một hoạt động được du khách rất quan tâm vào mỗi dịp đầu năm. Nếu trước đây, việc hành hương lên ngôi chùa cao nhất trên ngọn núi này đều khiến du khách bỏ ra rất nhiều thời gian và công sức. Thì hiện tại, hệ thống cáp treo đã giúp cho du khách có thêm nhiều trải nghiệm thú vị và thuận tiện hơn rất nhiều.

Vậy thì kinh nghiệm du lịch Yên Tử bằng cáp treo 1 ngày có gì? Hãy cùng chúng tôi khám phá thêm thông tin trong bài viết dưới nhé!

Du lịch bằng cáp treo Yên Tử 1 ngày thú vị như thế nào?

Theo chia sẻ của các bài viết về cáp treo Yên Tử thì để có thể tham quan được hết vẻ đẹp của nơi đây du khách sẽ phải di chuyển bằng cáp treo. Tọa lạc trên độ cao gần 6000m đường leo núi, là quần thể các di tích tâm linh nổi tiếng mà ai cũng muốn ghé thăm 1 lần. Nếu bạn là người có sức khỏe tốt có thể lựa chọn di chuyển bằng đường bộ với thời gian khoảng 7h đồng hồ. Nhưng đối với những người gia, trẻ nhỏ, phụ nữ hoặc những người ít vận động thì chắc chắn không thể bỏ qua hệ thống cáp treo độc đáo của nơi đây.

Chính vì vậy, hệ thống cáp treo Yên Tử gồm 2 tuyến với tổng chiều dài hơn 2km đã giúp cho chuyến hành trình này trở nên thuận tiện và nhẹ nhàng hơn. Tuyến 1 cáp treo sẽ lên đến chùa Hoa Yên còn tuyến 2 sẽ đưa du khách đến gần tượng An Kỳ Sinh nhé!

cáp-treo-yên-tử

Giá vé cáp treo Yên Tử 2023

Từ tháng 1 năm 2023, giá vé cáp treo Yên Tử đã có sự cập nhật mới, cụ thể như sau:

– Nếu du khách muốn mua combo vé xe điện + cáp treo + vé tham quan thì giá sẽ là 380.000đ/khách/khứ hồi toàn tuyến. Trong đó, mua lẻ:

+ Cáp treo khứ hồi 2 chặng: 320.000đ/khách

+ Vé xe điện khứ hồi: 20.000đ, vé xe điện 1 chiều: 15.000đ.

+ Vé tham quan thắng cảnh: 40.000đ/khách.

– Ngoài ra, vé cáp treo khứ hồi của 1 chặng sẽ là 260.000đ/khách.

– Giá vé cáp treo 1 chặng xuống tuyến 1: 180.000đ/khách.

chùa-đồng-yên-tử

Những lưu ý khi du khách đi du lịch Yên Tử 1 ngày bằng cáp treo

Đề có một ngày tham quan và hành hương ý nghĩa tại quần thể di tích tâm linh Yên Tử bằng cáp treo, du khách cần lưu ý những thông tin sau đây:

– Cáp treo Yên Tử hoạt động từ 05h00 đến 20h00 hàng ngày, tuy nhiên quầy vé sẽ đóng vào lúc 17h chiều bạn nhé!

– Du khách đi cáp treo cần giữ vé trong trường hợp có khứ hồi, tránh lạc mất sẽ không được cấp lại.

– Cấm mang những vật dụng gây cháy nổ lên cabin, không mang vác quá cồng kềnh.

– Bảo vệ môi trường và cảnh quan, nghiêm cấm các hình thức xả rác bừa bãi.

Trên đây là những review chi tiết về chuyến đi Yên Tử bằng cáp treo 1 ngày dành cho bạn. Để được biết thêm về lịch trình du lịch Yên Tử đừng quên truy cập https://tour.pro.vn/du-lich-yen-tu nhé! Hãy đi sớm để trải nghiệm 1 ngày hành hương trọn vẹn bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *