Tìm hiểu về những phương thức thanh toán tại shophouse Canal District

Shophouse Canal District là một trong những dự án của chủ đầu tư Hưng Thịnh được rất nhiều các nhà đầu tư quan tâm. Dự án không chỉ thu hút khách hàng bởi vị trí vàng, tiện ích đẳng cấp mà mức giá bấn vô cùng ưu đãi hấp dẫn cho mọi nhà đầu tư trẻ. Để tìm hiểu chi tiết hơn về phương thức thanh toán mà chủ đầu tư đưa ra chúng ta cùng tìm hiểu sau đây.

Lựa chọn phương thức thanh toán theo thời gian

Nhà đầu tư có thể lựa chọn phương thức thanh toán theo thời gian
Nhà đầu tư có thể lựa chọn phương thức thanh toán theo thời gian

Để giúp các nhà đầu tư có thể gia tăng được lợi nhuận khi đầu tư vào dự án này thì chủ đầu tư đưa ra nhiều phương pháp thanh toán khác nhau. Trong đó thì có phương thức thanh toán theo thời gian. Đối với phương thức này nghĩa là khách hàng sẽ không phải đóng tiền mục lúc mà sẽ được phân chia theo khoảng thời gian nhất định.

Đây còn được hiểu là hình thức trả góp. Nghĩa là khi mua shophouse canal district thì nhà đầu tư chỉ cần thanh toán một khoản tiền nhất định còn là tiền đặt cọc. Số tiền còn lại sẽ được  thanh toán theo thời gian với mức lãi suất  thấp nhờ sự hỗ trợ của các ngân hàng mà chủ đầu tư liên kết.

Đối với hình thức thanh toán này đòi hỏi nhà đầu tư phải thanh toán đúng theo lịch thanh toán cụ thể và số tiền phải đúng với nhà đầu tư đưa ra ngay từ ban đầu.

Phương pháp thanh toán nhanh tại shophouse canal district

Phương pháp này thường được áp dụng cho những nhà đầu tư có điều kiện kinh tế. Khi lựa chọn cho mình hình thức thanh toán này thì khách hàng luôn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. Khách hàng khi thanh toán theo hình thức này sẽ được hưởng chiết khấu % tổng giá trị căn hộ khi tiến hành thanh toán 1 lần.

Phương thức thanh toán nhanh một lần cho những nhà đầu tư không cần vay vốn ngân hàng
Phương thức thanh toán nhanh một lần cho những nhà đầu tư không cần vay vốn ngân hàng

Song, với hình thức thanh toán nhanh này chỉ áp dụng với những nhà đầu tư không vay tiền ngân hàng để mua Shophouse Canal District Merryland Hưng Thịnh. Trong trường hợp nếu khách hàng vay vốn ngân hàng thì sẽ không được áp dụng phương thức thanh toán này và không được hưởng chiết khấu phần trăm hoa hồng khi thanh toán 1 lần.

Trên đây là những hình thức thanh toán shophouse canal district hy vọng đem  đến cho mọi người những thông tin hữu ích nhất. Các nhà đầu tư có thể lựa chọn bất cứ một hình thức kinh doanh nào phù hợp với điều kiện kinh tế của mình. Để có thêm nhiều thông tin hữu ích về dự án hãy liên hệ với chúng tôi để có được cho mình sự tư vấn tận tâm và chi tiết, rõ ràng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *