Thịt bò đông lạnh có tốt không? Giá thịt bò đông lạnh nhập khẩu có cao không?

Tâm lý người dùng Việt trước đây rất e ngại với thực phẩm đông lạnh. Bởi họ không quen dùng hàng đông lạnh và cho rằng chất lượng kém. Tuy nhiên khi nhận thức được cởi mở, thị trường bắt đầu nhộn nhịp mua sắm. Hàng đông lạnh lại được ưa chuộng hơn cả hàng Việt bởi giá thành rẻ. Trong đó, nguồn hàng thịt bò nhập khẩu có thể nói là sôi động nhất. Với sức mua khủng mỗi ngày và đang dần tăng cao không hạ nhiệt. Giá thịt bò đông lạnh nhập khẩu được đánh giá là phù hợp với túi tiền.

Thịt bò đông lạnh là gì?

Thịt bò đông lạnh là sản phẩm đã được cấp đông ngay sau khi giết mổ. Phân biệt với nguồn hàng tươi ở tình trạng đông đá, được đóng gói cẩn thận. Loại thịt nhập khẩu này đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Số lượng hàng lớn, rất đa dạng chủng loại và mẫu mã khác nhau. Giá thịt bò đông lạnh cũng khác nhau tùy vào từng sản phẩm.

Bò sau khi được giết mổ, pha lóc, sơ chế cẩn thận, hút chân không và cấp động tức thời. Sau thời gian cấp đông được đem bảo quản ở nhiệt độ từ – 8 đến -22 độ C. Khi nhập khẩu về Việt Nam thường bằng đường biển. Thời hạn sử dụng dài lên đến 24 tháng. Trên bao bì mỗi sản phẩm thường có tem nhập khẩu ghi rõ nguồn gốc. Cùng với đó là ngày sản xuất, ngày đóng gói mới nhất và hạn sử dụng.

Thịt bò đông lạnh có tốt không? Giá thịt bò đông lạnh nhập khẩu có cao không?

Nhiều lời đồn cho rằng thịt bò đông lạnh là những sản phẩm hết hạn. Hàng kém chất lượng, bị đưa đi tiêu hủy ở nước ngoài nhưng lại tuồn về Việt Nam. Tuy nhiên đây chỉ là cái nhìn một chiều nhìn nhận sai sự thật. Như đã nói ở trên, thịt bò đông lạnh là sản phẩm an toàn 100%. Sở dĩ nguồn hàng này ở tình trạng đông lạnh là bởi nhiều lý do.

Hàng được nhập khẩu với quãng đường xa, thời gian dài nên phải cấp đông. Giúp cho sản phẩm được tươi và không bị vi khuẩn xâm nhập. Công nghệ đông lạnh Châu Âu đảm bảo đến 99,9% giá trị dinh dưỡng. Trên quãng đường vận chuyển luôn được bảo quản ở nhiệt độ đạt chuẩn trong các container kho lạnh. Được kiểm định nghiêm ngặt của cục hải quan hai nước. Vì thế không có chuyện hàng chất lượng kém như suy nghĩ của nhiều người.

Giá thịt bò đông lạnh cạnh tranh chỉ từ 70.000 đồng – 350.000 đồng/ kg với loại thông thường. Giá rẻ nhờ số lượng lớn, nguồn cung dồi dào. Một số bộ phận nước sở tại không sử dụng nên lại càng rất rẻ. Có thể cạnh tranh tốt với giá của thịt bò nội địa. Hơn nữa, thịt bò có vị ngọt hoàn hảo, sản lượng ổn định. Trở thành nguồn cung dồi dào cho cả những khách sạn, quán ăn, nhà hàng.

Lời kết

Mở rộng lòng đón nhận thịt bò đông lạnh nhập khẩu là điều nên làm. Giúp tiết kiệm chi phí cho gia đình, vừa làm phong phú thêm thực đơn. “Chọn mặt gửi vàng” ở công ty thực phẩm Fmafood sẽ giúp bạn gỡ bỏ mọi lo lắng. Famfood luôn được khách hàng tín nhiệm bởi chất lượng luôn tốt, giá thịt bò lại rẻ. Ngoài thịt bò nhập khẩu, quý khách còn có thể tìm thấy ở đây nguồn hàng thực phẩm ngoại nhập khác. Từ thịt heo sạch nhập khẩu, thịt cừu nhập khẩu đông lạnh, thịt trâu, thịt gà…và nhiều hơn thế. Phục vụ tận tình mọi nhu cầu tiêu dùng khắp cả nước. Famfood luôn xứng đáng với niềm tin tưởng của khách hàng gần xa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *