Đơn vị cung cấp dịch vụ ôn thi giấy phép lái xe hạng C uy tín?

Ngày nay, việc ôn thi lấy bằng lái xe hạng C đã không còn gây khó khăn nhiều cho các bạn học viên, bởi chỉ cần bạn chăm chỉ học và ôn thi, bạn sẽ có kết quả thật tốt. Tuy nhiên, để việc ôn thi được kết quả cao cũng cần phải có trung tâm đào tạo chất lượng, uy tín giúp việc  học lý thuyết lái xe hạng c hiệu quả, bám sát đề thi thực tế hơn. Vậy nơi nào cung cấp dịch vụ ôn thi tốt nhất? Hãy cùng onthigplx.vn tìm lời giải đáp nhé!

Bạn biết gì về bằng lái xe hạng C?

Bằng C lái xe là giấy phép thông hạn cho phép người điều khiển xe ô tô tải có tải trọng 3,5 tấn trở lên. Là loại giấy phép được nhà nước cung cấp, đáp ứng đủ điều kiện lưu thông trên đường.

C:\Users\DMCL\Desktop\01f990ce-51ce-4cbe-b298-23f31b0402d7.jpg

Bằng lái xe hạng c

Nói cách dễ hiểu, những người nào tham gia lưu thông trên đường, điều khiển xe có tải trọng 3,5 tấn gồm cân nặng hàng hóa thì cần phải có giấy phép điều khiển xe đó, và nó tương ứng với bằng C hiện hành hiện nay.

Điều kiện tham gia kỳ thi lấy bằng lái xe ô tô hạng C là gì?

Thông thông tin đăng tải vào tháng 7/2013 do Tổng cực đường bộ của nước ta ban hành, những trung tâm tổ chức những cuộc thi sát hạch lấy bằng lái xe, người tham gia phải thi lấy bằng lái với số câu hỏi từ 405 câu lên đến 450 câu khác nhau.

Theo đó, đề thi sẽ được rút ngắn lại, thời gian tham gia kỳ thi lý thuyết dao động trong 20 phút, thí sinh sẽ phải tham gia trả lời trắc nghiệm lý thuyết với tổng số câu là 30 câu. Khi đó, bạn chọn đáp án đúng 26/30 câu sẽ lấy được bằng lái B1, B2 còn trả lời 28/30 câu sẽ lấy được bằng lái xe hạng C,D,E.

Bí quyết giúp bạn làm bài thi bằng lái xe hạng C hiệu quả?

Có rất nhiều câu hỏi lý thuyết lái xe hạng C đưa ra với nhiều hạng mục khác nhau, vì vậy để nhớ và thi lý thuyết phần này hiệu quả cao sẽ được nhiều người quan tâm. Làm thế nào trên tổng số câu là 450 câu mà học viên có thể nhớ rõ ràng đáp án thì cần trải qua thời gian rèn luyện rất kỹ.

Tuy nhiên, một vài bí quyết sau giúp bạn làm bài thi lý thuyết hiệu quả, đỡ nhọc công:

Theo nhu quy chế mới về quy định thi lấy bằng lái xe hạng C trên kênh  onthigplx.vn vừa cập nhật, mỗi học viên sẽ có bộ đề thi gồm 450 câu, với số câu hỏi ở phần thi này được đánh giá khá nhiều, bạn sẽ rất khó để nhớ rõ, do đó bạn cần nắm rõ quy tắc để làm bài tốt hơn. 

Đề thi sẽ có 30 câu hỏi khác nhau, 9 câu thường có nội dung liên quan đến khái niệm, quy tắc khi tham gia giao thông trên đường, 9 câu hỏi sẽ liên quan đến giải thích về sa hình, 9 câu hỏi về hệ thống các loại biển báo giao thông, 1 câu hỏi về nghiệp vụ vận tải và văn hóa đạo đức của người lái xe, 1 cầu sửa chữa cơ bản và 1 câu hỏi về kỹ thuật lái xe ô tô.

C:\Users\DMCL\Desktop\dao-tao-ly-thuyet-lai-xe-hang-b2.png

Bí quyết làm bài thi bằng lái xe hạng c

Thường các câu hỏi liên quan về “đường bộ” thì đáp án thường nằm ở phương án 2, chọn đáp án “tất cả” hoặc “cả”cho câu hỏi có 3-4 đáp án. 

Những câu hỏi về quy định phương tiện khi tham gia giao thông trên đường thì câu hỏi có từ “nguy hiểm” “ đặc biệt” chọn đáp án có từ “chính phủ.

Hy vọng những chia sẻ thông tin về bằng lái xe hạng C, đã giúp bạn nắm rõ hơn về tấm bằng này và chuẩn bị thi thật tốt ạ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *