Cẩm Nang Hướng Dẫn Di Chuyển Đến Khu Du Lịch Đảo Ngọc Xanh

Là một khu du lịch mang trong mình vẻ đẹp thiên nhiên thơ mộng, lại thêm bàn tay khéo léo của con người đã kiến tạo nên một Đảo Ngọc Xanh mĩ miều hấp dẫn bất cứ vị du khách nào đã từng đặt chân đến nơi đây. Đến du lịch đảo Ngọc Xanh, bạn không chỉ được đắm mình trong bầu không khí trong lành, ngắm nhìn khu du lịch được bao quanh bởi dòng sông Đà xanh biếc mà còn được tham gia các trò chơi thú vị, trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc vô cùng thư giãn. Nếu như bạn còn phân vân về chuyến đi thì hãy để chúng tôi cung cấp thêm thông tin cho bạn về chỉ dẫn di chuyển đến khu du lịch trong bài viết dưới đây nhé!

khu-du-lịch-đảo-ngọc-xanh-phú-thọ

Cung đường, phương tiện di chuyển đến Đảo Ngọc Xanh ?

Ở xã Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ, giữa dòng sông Đà có một bãi nổi được bồi đắp qua cả thập kỉ, với diện tích hơn 65 ha và được quy hoạch xây dựng thành khu du lịch. Đảo Ngọc Xanh chỉ cách Hà Nội hơn 70 km về hướng Tây Bắc, nơi đây thực sự đã tạo ấn tượng về một quần thể sinh thái phong phú, hấp dẫn du khách thập phương.

Đường từ Hà Nội đến Đảo Ngọc Xanh khá gần và dễ đi, có rất nhiều cách để di chuyển, chi tiết như sau:

– Đi bằng xe máy: Xuất phát từ Hà Nội, bạn đi theo quốc lộ 32 qua thị xã Sơn Tây, bạn đi theo hướng K9 Đá Chông, đến cầu Đồng Quang, bạn rẽ phải thêm khoảng 7km nữa là đến nhé.

– Đi bằng ô tô: Cũng xuất phất từ Hà Nội, bạn đi theo hướng đại lộ Thăng Long,  đến ngã ba bạn rẽ trái đi dọc theo đường Đá Bạc theo hướng đi Phú Thọ rồi qua cầu Đồng Quang rẽ phải, đi thêm 7km nữa là đến.

– Đi bằng xe khách: Nếu không có phương tiện cá nhân, xe khách cũng là một lựa chọn tốt. Bạn bắt chuyến Hà Nội – Thanh Thủy ở bến Mỹ Đình, giá vé dao động từ 80.000- 100.000 đồng. Đến bến Thanh Thủy cách Đảo Ngọc Xanh chỉ còn 1,5 km, sau đó bạn bắt xe ôm đi một đoạn ngắn là đến.

1. toàn-cảnh-khu-du-lịch-đảo-ngọc-xanh

Thông tin giá vé vui chơi tại Đảo Ngọc Xanh mà bạn nên biết ?

Đến đây bạn nên lưu ý giờ mở cửa nhé. Khu du lịch Đảo Ngọc Xanh mở cửa lúc 07h00 và đóng lúc 21h00. Như các khu du lịch khác, bạn cần phải mua vé ở cổng để được trải nghiệm các dịch vụ bên trong, cụ thể:

Giá vé 150.000 VNĐ/ Người lớn, 100.000 VNĐ/ Trẻ em( <1,3 m) và miễn phí với trẻ cao dưới 80 cm.

Với những thông tin chi tiết và cụ thể về cung đường di chuyển cũng như giá vé được cập nhật mới nhất đến khu du lịch Đảo Ngọc Xanh, hy vọng bạn đã có những thông tin hữu ích cho chuyến hành trình của mình. Bên cạnh đó bạn có thể tham khảo thêm về tour du lịch đảo Ngọc Xanh để có cho minh thêm nhiều lựa chọn. chúc bạn có những chuyến đi vui vẻ và đầy ắp kỷ niệm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *